CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ DỊCH VỤ TMH | Email: info@tmh-co.vn / Email: moitruong@tmh-co.vn | |

Quy trình nuôi tôm bằng chế phẩm vi sinh của công ty TMH giúp người nuôi trồng thủy sản thoát tâm lí “may nhờ, rủi chịu”

Share and Enjoy !

0Shares
0

Trong chuyến công tác về khu vực miền Tây, cán bộ công ty môi trường TMH đã đến gặp gỡ giao lưu với nhiều hộ chăn nuôi tôm ở đây. Qua chia sẻ của người dân, chúng ta có thể hình dung được những khó khăn, bấp bênh trong nuôi tôm. Người chăn nuôi thường phải “gối đầu” các nguyên liệu đầu vào đề “gầy” ao tôm. Nhưng quá trình nuôi lại gặp nhiều rủi ro. Nếu “trúng”, tôm phát triển tốt đến hết mùa vụ thì người chăn nuôi thanh toán hết chi phí và có lãi. Nếu tôm bị bệnh, thường phải tốn thêm chi phí chữa bệnh tôm và phải bán ngay với giá thấp vì tôm khó phát triển tiếp. Phần thu được không đủ chi phí “gầy” lại ao tôm mới. Sau vài “vụ” nhiều hộ thậm chí phải chấp nhận “treo ao”.

Công ty môi trường TMH với bộ chế phẩm vi sinh chuyên biệt dành cho thủy sản (ATS-YTB, BTS-YTB, DTS-YTB) là sẽ là 1 giải pháp cho khó khăn của người nuôi tôm.

Dòng sản phẩm này là công trình nghiên cứu của Trường Đại Học Y Dược Thái Bình, đã được cáccơ quan, chi cục nuôi trồng thủy sản triển khai ở nhiều địa phương và thu được kết quả rất khả quan.

Quy trình nuôi tôm ứng dụng chế phẩm vi sinh của công ty môi, trường TMH giúp tôm phát triển tốt, sức đề kháng cao, tỉ lệ hao tốn thức ăn thấp hơn. Người chăn nuôi luôn chủ động kiểm soát sức khỏe của tôm ngay từ đầu nên tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu bị động khi tôm bệnh, hạn chế sử dụng kháng sinh, hóa chất. Tôm thu hoạch chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng, tăng khả năng xuất khẩu.

Bộ chế phẩm vi sinh ATS-YTB, BTS-YTB, DTS-YTB do công ty môi trường TMH phân phối hiện đang được rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp và hộ nuôi trồng thủy sản tin dùng.

Một hộ ứng dụng quy trình nuôi tôm với vi sinh của công ty TMH phấn khởi trong ngày thu hoạch
Một hộ ứng dụng quy trình nuôi tôm với vi sinh của công ty TMH phấn khởi trong ngày thu hoạch

Mong rằng những ngày trong FESTIVAL nghành nông nghiệp (Thứ Bảy 14-17/12/2019) tới đây, công ty chúng tôi có thêm cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và hỗ trợ các giải pháp giúp người nuôi trồng thủy sản nói riêng, ngành nông nghiệp nói chung sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao khả năng thành công trong quá trình chăn nuôi hướng đến nông nghiệp hữu cơ bền vững, hạn chế tối thiểu kháng sinh, hóa chất.

Quý Anh/Chị/ Cơ quan/Doanh nghiệp quan tâm đến sử dụng chế phẩm vi sinh trong việc xử lý ao nuôi, tăng sức khỏe tôm, cá hoặc cần xử lý khẩn cấp ao tôm, cá, vui lòng liên lạc hotline: 0936 585 852 để được tư vấn kịp thời.

Website: tmh-co.vn ; Email :info@tmh-co.vn0Shares
0